Bạn tặng gì cho một người có tất cả?

Đối với những người trong danh sách của bạn, những người dường như có tất cả mọi thứ, những món quà thủ công và cổ truyền trên Luki là cách hoàn hảo để tạo nên kỷ niệm độc đáo với họ.

Mua những món quà được thiết kế riêng và tôn vinh giá trị của con người — như mua sắm xanh và hỗ trợ hành tinh. Những nét chấm phá nhỏ này khiến món quà trở nên đặc biệt hơn.

Thêm cá nhân hóa vào ý tưởng quà tặng (như chữ lồng, tên viết tắt, tên, thông điệp ẩn, ngày quan trọng, hình ảnh, v.v.) tạo ra một món quà độc nhất vô nhị mà họ có thể thêm vào bộ sưu tập của mình.

Hoặc, tìm kiếm một món quà kết hợp một cái gì đó có ý nghĩa đối với người nhận. Đó có thể là tác phẩm nghệ thuật bản đồ tùy chỉnh của thành phố yêu thích của họ, bản in nghệ thuật về món ăn yêu thích của họ hoặc chân dung vật nuôi tùy chỉnh với sự tham gia của người bạn lông thú yêu thích của họ.

Quà tặng cổ truyền cũng đang trở lại. Những món quà này mang một câu chuyện thú vị và là một món quà chu đáo cho người có tất cả.

https://luki.vn/

Hướng dẫn

Để lại nhận xét của bạn

Tất cả các nhận xét đều phải qua kiểm duyệt nội dung trước khi được đăng lên

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY