Cập nhật xu hướng ngày lễ năm 2020: Người mua sắm đang tìm kiếm gì ngay bây giờ

Một cái nhìn mới mẻ về các mặt hàng đứng đầu tìm kiếm trong dịp lễ khi mùa lễ hội nóng lên.

Mặc dù nhiều điều về mùa lễ hội này có thể khác và mới mẻ, nhưng có một điều không thay đổi: tinh thần lễ hội của người mua sắm trực tuyến rất mạnh mẽ. Các tìm kiếm trên mạng internet về đồ trang trí theo mùa và quà tặng đã tăng lên trong nhiều tháng, khi mọi người chuyển sang trang trí sớm và mua sắm quà tặng như một nguồn vui. Họ đang tìm kiếm những món đồ đặc biệt khiến ngôi nhà của họ trở nên ấm cúng và ấm áp, và những món quà ý nghĩa dù được gửi từ phương xa. Đọc tiếp để khám phá các xu hướng chúng tôi đang thấy khi mùa lễ hội nóng lên và tìm những ý tưởng sản phẩm mới chắc chắn sẽ lan tỏa niềm vui ngày lễ.

Tặng quà từ xa

Với dự kiến ​​ít đi du lịch vào mùa lễ này, nhiều người đang có ý định gửi những món quà cho người thân của họ hơn là tặng quà tận tay. Theo một cuộc khảo sát gần đây về người mua của một công ty nghiên cứu thị trường, cứ 10 người mua trên mạng thì có 7 người dự định mua quà trực tuyến và gửi trực tiếp đến người nhận vào dịp lễ này.

Mẹo: Giúp người mua giữ cho truyền thống tặng quà của họ cảm thấy đặc biệt bằng cách cung cấp ghi lời nhắn, gói quà và thông điệp quà tặng được cá nhân hóa. Thiệp ngày lễ cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Quà tặng Luki.vn

Quà tặng Chăm sóc

Những bộ quà tặng chu đáo đã ngày càng trở nên phổ biến, và hỗ trợ cho động thái lớn hơn đối với việc tặng quà từ xa. “Chăm sóc” là cụm từ tìm kiếm hàng đầu trong những tháng gần đây. Cân nhắc ghép một số mặt hàng nhỏ lại với nhau thành bộ sưu tập hoặc nếu bạn đã bán các gói dịch vụ chăm sóc, hãy mang đến kỳ nghỉ lễ với các sản phẩm theo mùa và giấy bọc quà theo lễ hội. 

Các ví dụ phổ biến là các sản phẩm tắm và dưỡng da, bộ dụng cụ thư giãn, và bộ bánh quy, trà và các món ăn khác.

Quà tặng Luki.vn

Các mặt hàng được cá nhân hóa

Luôn là một điểm nhấn trên Luki, cá nhân hóa là một cách chắc chắn để thêm dấu ấn đặc biệt "nghĩ về bạn" vào bất kỳ món quà nào. Và điều đó càng hấp dẫn hơn đối với những người mua sắm gửi quà đường dài. 

Những món quà được cá nhân hóa phổ biến bao gồm các phụ kiện giá cả phải chăng như đồ da nhỏ và móc khóa tùy chỉnh, dây chuyền tên hoặc chữ viết tắt hàng ngày, chân dung cá nhân hóa, câu đố tên và dấu hiệu. Cá nhân hóa là chìa khóa cho một số sản phẩm bán chạy nhất trong dịp lễ, chẳng hạn như tất và đồ ngủ phù hợp với gia đình.   

Giữ ấm ngoài trời

Khi nhiệt độ giảm xuống và mọi người muốn tiếp tục vui chơi bên ngoài, họ sẽ mua sắm những món đồ giúp họ luôn luôn ấm từ áo khoác đến khăn trùm đầu. Cung cấp những món đồ giúp những buổi tối se lạnh trở nên ấm áp hơn, chẳng hạn như những chiếc đèn lồng lấp lánh, hay những ngọn nến lung linh.

Quà tặng Luki.vn

Thời tiết lạnh

Thời tiết lạnh hơn khiến người mua sắm tìm kiếm các mặt hàng chủ lực giữ ấm bằng len. Chúng tôi thấy các tìm kiếm về áo len và áo có mũ đang tăng lên cùng với sự quan tâm đến các phụ kiện mùa đông như mũ đan và găng tay. Các kiểu áo len chủ đạo bao gồm áo len cổ lọ, áo cổ lọ và những chiếc được thiết kế để xếp lớp. Cân nhắc việc làm mới xu hướng với những chiếc túi ghép vải tương phản nhiều màu sắc. Và nếu bạn thiết kế phụ kiện, hãy khám phá việc cung cấp các sản phẩm che mặt.

Quà tặng Luki.vn

Mang thiên nhiên vào nhà

Khi nhiệt độ giảm ở phía Bắc, người mua sắm đang tìm cách đưa các yếu tố ngoài trời nhẹ nhàng vào ngôi nhà của họ với vườn thảo mộc trong nhà, cây trồng trong nhà, điểm nhấn thực vật và cây xanh lễ hội. Cung cấp cho người mua hàng các lựa chọn thay thế lâu dài cho hoa tươi bằng các loại hoa khô và cỏ khô đang thịnh hành hoặc bộ dụng cụ làm hoa có kết hợp hoa giả hoặc hoa ép.

Quà tặng Luki.vn

Sự biết ơn

Chúng tôi mong đợi lòng biết ơn sẽ là một chủ đề liên tục trong mùa này, thậm chí ngoài những dịp như lễ 20/10 và 20/11. Nếu bạn bán đồ trang trí nhà cửa, đồ dùng hàng ngày hoặc hàng hóa bằng giấy, hãy khám phá cách gắn thông điệp xoay quanh lòng biết ơn và lan tỏa lòng tốt và thiện ý vào sản phẩm của bạn. Cầu vồng cũng trở thành một họa tiết nâng tầm tâm trạng thể hiện sự đoàn kết của cộng đồng. Hãy quan tâm những người anh hùng chăm chỉ và thầm lặng đã được công nhận như giáo viên, y bác sĩ, và những người đang giúp đỡ cộng đồng.

Quà tặng Luki.vn

Tiện nghi ấm cúng

Khi mọi người bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà, họ đang tìm kiếm các hoạt động để bận rộn ở nhà. Các câu đố và trò chơi mang đến những giờ phút vui vẻ, trong khi những món đồ thủ công nhẹ nhàng như đan và móc giúp xoa dịu tâm trí. Tìm kiếm về sợi và bộ dụng cụ đang tăng lên khi mọi người mua sắm cho sở thích thủ công và làm quà tặng. Và việc tập trung vào nấu ăn và làm bánh theo mùa khiến đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp các công cụ thu hút các đầu bếp tại gia (bao gồm cả trẻ em). Thớt, tạp dề và khăn trải bàn là những món quà thiết thực và được yêu thích trong dịp lễ.

Không khí lễ hội

Khi ít đi du lịch hơn vào kỳ nghỉ, người mua sắm tập trung nhiều hơn vào ngôi nhà, người mua sắm đang tận dụng không gian của họ với tất cả các sản phẩm kinh điển: tranh ảnh, đồ trang trí, nến và thảm cửa vui nhộn đều là những sản phẩm bán chạy nhất theo mùa. Hãy cân nhắc cách bạn có thể mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho những kỳ nghỉ lễ này bằng một cách sáng tạo, chẳng hạn như những ngọn nến có hình dạng điêu khắc thú vị hoặc lịch phiêu lưu có yếu tố DIY hoặc vật nuôi trong gia đình.

Quà tặng Luki.vn

Tái chế thủ công

Quần áo cũ đang được sử dụng để tạo ra các sản phẩm sáng tạo với các phong cách kết hợp nghệ thuật hiện đại và chắp vá. Xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, xu hướng này mang đến cơ hội cho những người thợ may tài năng tỏa sáng và là một cách hay để tái sử dụng các loại vải, quần áo hiện có. Trí tưởng tượng và thể hiện bản thân là chìa khóa ở đây, vì vậy mọi thứ đều phù hợp, kể cả thiết kế không đối xứng. Các tìm kiếm phổ biến bao gồm “ba jean cũ” và “túi vải ghép hoa”.

Quà tặng Luki.vn

Màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Trong mùa thay đổi màu sắc này, chúng tôi đang chào đón trở lại một màu quen thuộc: màu cam cháy, tạo cảm giác rất hiện tại với những rung cảm mùa thu và tông màu đất nung. Khám phá cùng với các màu phong phú như nâu sô cô la, màu đỏ tía, và xanh lá cây rừng cũng như các màu trung tính cổ điển như màu be. 

Các kiểu khẩu trang mới

Người mua sắm đang cập nhật bộ sưu tập khẩu trang của họ với các phiên bản mới theo chủ đề theo mùa — trong các mẫu mùa thu và ngày lễ, màu sắc phong phú và các loại vải ấm cúng như vải nỉ. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​các kiểu khẩu trang được cá nhân hóa phát triển, khi sự quan tâm đến các kiểu thêu và chữ lồng ngày càng tăng.

Quà tặng Luki.vn

Phụ kiện khẩu trang

Giờ đây, khẩu trang là mặt hàng thiết yếu hàng ngày, người mua hàng đang tìm kiếm những sản phẩm đồng hành thời trang và tiện dụng. Các tìm kiếm phổ biến bao gồm “giá treo khẩu trang”, “bảo quản khẩu trang”, “dây buộc khẩu trang” và “túi đựng khẩu trang”.

Mẹo để kết hợp các xu hướng vào cửa hàng Luki của bạn

Tạo sức sống cho cửa hàng của bạn theo mùa bằng cách khai thác các xu hướng theo những cách sau:

  • Lấy cảm hứng cho các sản phẩm mới.
  • Cập nhật ảnh của bạn với phong cách theo xu hướng.
  • Cập nhật Ảnh bìa và Biểu ngữ cửa hàng của bạn với các chi tiết theo mùa.
  • Bao gồm các cụm từ tìm kiếm theo mùa có liên quan trong tên, thông tin và thể loại sản phẩm của bạn.

Nhận thêm thông tin cập nhật xu hướng mới bằng cách đăng ký Newsletter của Luki.

Bán hàngMarketing

Để lại nhận xét của bạn

Tất cả các nhận xét đều phải qua kiểm duyệt nội dung trước khi được đăng lên

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY