Xu hướng hiện nay: Nhu cầu sử dụng hàng ngày

Tìm hiểu về các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng và cung cấp các mặt hàng chủ lực cho cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ khiến người mua hàng mỉm cười.

Luki luôn là nơi người mua hàng lui tới khi tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt — như một món quà thực sự độc đáo. Nhưng gần đây, khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà và hầu hết mua sắm trực tuyến, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các vật dụng hàng ngày: từ những thứ thiết yếu hàng ngày như khẩu trang và sản phẩm tẩy rửa, đến các vật dụng cá nhân cho gia đình, như thảm chùi chân màu sắc.

Với việc ngày càng nhiều người mua sắm đến Luki để mua các mặt hàng thiết yếu mà họ sử dụng hàng ngày, làm cách nào bạn có thể đưa ra những sản phẩm thiết yếu và độc đáo? Đọc tiếp để tìm hiểu về các lĩnh vực sản phẩm hàng ngày đang thịnh hành và bạn có thể muốn lưu ý khi tạo danh sách mới vào mùa thu và mùa lễ.

Những thứ cần thiết hàng ngày

Luki tiếp tục nhận thấy nhu cầu về các mặt hàng thiết thực như khẩu trang có thể giặt được và đồ dùng làm sạch nhà cửa. Chúng tôi đang giúp người mua sắm dễ dàng tìm mua sắm những sản phẩm thiết yếu này.

Quà tặng Luki.vn

Khẩu trang và khăn che mặt

Người mua sắm vẫn đang mua khẩu và chúng ta đang bắt đầu thấy những xu hướng khẩu trang mới xuất hiện. Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm đến khẩu trang dành cho trẻ em và các gói nhiều khẩu trang, trong khi một số người bán đang bổ sung hàng tồn kho như khăn che mặt. Sở thích ban đầu đối với khẩu trang đồng màu đang được mở rộng để bao gồm các mẫu nhiều màu sắc.

Chất liệu làm sạch

Ngày nay, việc giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ là điều quan trọng hàng đầu và người mua sắm đang tìm kiếm trên Luki nhiều loại chất tẩy rửa, từ chất tẩy rửa đa năng cho đến bọt biển có thể giặt được. Các thành phần hoàn toàn tự nhiên rất phổ biến, cũng như bao bì thân thiện với môi trường hoặc có thể tái sử dụng.

Những thứ xa xỉ nhỏ

Khi người mua sắm dành nhiều thời gian hơn ở nhà, họ tiếp tục đầu tư vào không gian sống và thói quen chăm sóc bản thân. Chúng tôi đang giúp người mua sắm tìm thấy những món đồ gia dụng giúp cải thiện tâm trạng bằng các bộ sưu tập trưng bày những sản phẩm như xà phòng thủ công, khăn trà bằng vải lanh và tinh dầu thơm.   

Tự chăm sóc bản thân

Thay vì đến các salon, người mua hàng đang dành thời gian cho chính mình ở nhà để chăm sóc da, chải tóc và thư giãn. Từ những miếng tắm bông có thể giặt được cho đến những đồ dùng làm sạch da, các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên đều tạo cảm giác sang trọng hơn. Đồ tắm và đồ làm đẹp cũng là những mặt hàng có giá trị cao, đặc biệt khi được đóng gói theo bộ. 

Chiếc cốc đặc biệt

Bởi vì chúng ta sử dụng cốc mỗi ngày, chúng là một cách dễ dàng để mang lại niềm vui cho thói quen buổi sáng hoặc thêm phong cách cho ngôi nhà. Người mua sắm đang tìm kiếm những chiếc cốc được thiết kế riêng cho họ, cho dù đó có nghĩa là một tác phẩm nghệ thuật bằng đá được làm thủ công hay một chiếc bình đơn giản thể hiện một cụm từ vui nhộn hoặc câu “thần chú” đầy cảm hứng. 

Nhà bếp và phòng ăn

Người mua sắm đang đầu tư vào các khu vực có lượng người sử dụng cao nhất tại nhà của họ, bao gồm cả nhà bếp. Chúng tôi đang thấy nhu cầu tăng cao đối với các đồ dùng cơ bản như bát, đĩa và dụng cụ nấu ăn cũng như các sản phẩm trang trí như đề can. Từ khăn trải in lụa đến bát ăn vụ bằng sứ, đã đến lúc thể hiện sự độc đáo của bạn với những món đồ được sử dụng nhiều nhất. 

Sản phẩm tập luyện và chăm sóc sức khỏe

Mọi người đang tập trung vào thói quen thể dục và sức khỏe của họ với yoga và các hoạt động nhẹ nhàng như thiền định. Cân nhắc các nhu cầu về sản phẩm như chai nước, quần áo tập yoga và gối thiền.

Hãy để lại nhận xét của bạn và chia sẻ bài viết này tới mọi người nhé!

Bán hàngMarketing

Để lại nhận xét của bạn

Tất cả các nhận xét đều phải qua kiểm duyệt nội dung trước khi được đăng lên

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY