Nội dung chính
Mọi điều bạn cần biết về quà tặng nhân viên
Những ngày lễ là thời điểm lý tưởng cho những món quà tại nơi làm việc. Với món quà phù hợp, một công ty có thể thể hiện sự đánh giá cao của nhân viên đối với sự đóng góp và lòng trung thành của họ. Trong việc lựa chọn một món quà, bạn nên theo kịp thời đại: Quà tặng kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến hơn. 

 

Tại sao Quà tặng lại quan trọng đối với Nhân viên?

Nhiều nhân viên phàn nàn về việc thiếu sự công nhận và đánh giá cao tại nơi làm việc. Một nghiên cứu trên 1.500 nhân viên của nhà cung cấp ưu đãi Sodexo cho thấy 57% nhận thấy những thiếu sót trong lĩnh vực này. Với một món quà trong các dịp lễ tết, các công ty không chỉ ưu đãi nhân viên mà còn tăng thêm động lực cho họ. Ở những công ty có môi trường làm việc tích cực, hài hòa, quà tặng cho nhân viên là một truyền thống lâu đời. Họ bày tỏ sự công nhận đối với sự đóng góp của nhân viên và khuyến khích mối quan hệ tốt đẹp giữa ban lãnh đạo và nhóm của họ.

 

Những điều cần cân nhắc khi chọn một món quà

Việc lựa chọn một món quà tại một công ty được quyết định chủ yếu bởi các yếu tố sau: 
* Số lượng nhân viên
* Ngân sách dành cho quà tặng
* Mục tiêu của công ty mà việc tặng quà sẽ giúp đạt được
 
Tất nhiên, những món quà cũng phải phù hợp với những gì nhân viên muốn. Một số quà tặng không phổ biến, chẳng hạn như đồ gia dụng, bút, mỹ phẩm, rượu và sô cô la. Quà tặng kỹ thuật số, tuy nhiên, đặc biệt phổ biến đối với nhân viên. 


5 món quà Giáng sinh kỹ thuật số hàng đầu cho nhân viên

5 Quà tặng kỹ thuật số hàng đầu cho nhân viên của bạn

Quà kỹ thuật số thường được đánh đồng với các thiết bị công nghệ cao. Tuy nhiên: Nếu một công ty có thể cung cấp cho nhân viên của họ một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thì sẽ đem lại niềm vui nhưng cũng sẽ là một khoản chi phí cao. Với một chút sáng tạo, bạn vẫn có thể tìm thấy những món quà kỹ thuật số thú vị để tạo bất ngờ cho nhân viên của mình.  Sodexo cũng có một nghiên cứu đưa ra hướng dẫn về những món quà mà nhân viên thực sự thích thú. Theo nghiên cứu, 73% nhân viên được khảo sát muốn một món quà từ công ty mà họ có thể sử dụng tùy thích. Điều đó bao gồm, ví dụ, tiền thưởng hoặc ngày nghỉ, nhưng cũng có thể là phiếu quà tặng cho mua sắm và siêu thị. Cách tiếp cận này cũng có thể được áp dụng cho quà tặng kỹ thuật số, với phiếu quà tặng cho các lựa chọn thú vị trong thế giới kỹ thuật số. Khi nói về quà tặng kỹ thuật số, năm lựa chọn này nằm ở đầu danh sách mong muốn dành cho nhân viên: 

     1. Phiếu quà tặng để giải trí như Amazon Prime, Audible, Netflix hoặc Spotify.
     2. Phiếu quà tặng cho tổ chức từ thiện. Nó có thể là một khoản đóng góp hoàn toàn mở hoặc một khoản có các tùy chọn cố định.
     3. Phiếu quà tặng cho các ứng dụng thể dục. Ví dụ về các ứng dụng thể dục phổ biến là Freeletics, Runtastica hoặc Strava.
     4. Phiếu quà tặng cho mua sắm siêu thị. Các siêu thị hàng đầu không chỉ cung cấp thực phẩm tươi sống mà còn có những đồ dùng phù hợp với các nhu cầu thường xuyên.
     5. Và tất nhiên yêu thích của chúng tôi: Video cá nhân hoá trực tiếp từ Người Nổi Tiếng để đem lại những sự ngạc nhiên và thích thú.

 

Một món quà được lựa chọn chu đáo cho nhân viên của bạn sẽ được đền đáp!
Những món quà kỹ thuật số chu đáo dành cho nhân viên của bạn rất xứng đáng. Bạn nên đầu tư thời gian và suy nghĩ để tìm kiếm món quà phù hợp. Lý tưởng nhất là một món quà Giáng sinh được lựa chọn tốt sẽ nâng cao tác động của thương hiệu chủ nhân của bạn, khuyến khích sự kết nối lâu dài giữa các nhân viên và là lợi ích chung cho văn hóa công ty của bạn. Lựa chọn tốt nhất là lựa chọn cá nhân phù hợp với mong muốn của nhân viên.

 

Bạn có câu hỏi về dịch vụ Video cá nhân hoá của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi - nhóm TopFan cho Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY