TOPFAN là gì?

TOPFAN là gì?

TOPFAN cho phép mọi người đặt diễn viên, vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực để tạo tin nhắn video được cá nhân hóa cho bất kỳ dịp nào.

Topfan idols

TOPFAN hoạt động như thế nào?

Để sử dụng TOPFAN bạn cần tạo tài khoản. Truy cập vào nền tảng TOPFAN thông qua trang web https://topfan.vn/ hoặc ứng dụng TOPFAN. Bạn có thể thấy những người nổi tiếng đã tham gia TOPFAN có sẵn dựa trên danh mục. Khi bạn đã chọn được người nổi tiếng của mình, bạn sẽ điền vào biểu mẫu yêu cầu trong đó bạn mô tả những gì bạn muốn thần tượng TOPFAN của mình làm tối đa 256 ký tự. TOPFAN chấp nhận thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi yêu cầu được hoàn thành. Thần tượng TOPFAN có bảy ngày để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu. Nếu được chấp nhận, người nổi tiếng sẽ quay video. TOPFAN sẽ gửi một liên kết đến video đến địa chỉ email được liệt kê cùng với yêu cầu. Người dùng có thể tải video xuống để lưu giữ mãi mãi và chia sẻ theo cách họ thích.

Nếu thần tượng được đặt không thực hiện yêu cầu trong vòng một tuần. Tất cả các khoản phí sẽ được khôi phục vào ví của người mua.

Các bạn có thể sử dụng chức năng “Giới thiệu thần tượng” trên TOPFAN để mời những người nổi tiếng mình quen biết tham gia TOPFAN và nhận được phần quà hấp dẫn theo chính sách giới thiệu thần tượng của TOPFAN.

Tạo yêu cầu cho TOPFAN Idol

Quảng cáo trên TOPFAN là gì?

TOPFAN cung cấp một dịch vụ riêng cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm. Video quảng cáo được tạo bằng TOPFAN chỉ được cấp phép sử dụng trong ba tháng sau khi chúng được tạo. TOPFAN cho biết các doanh nghiệp phải liên hệ trực tiếp với công ty để gia hạn giấy phép sau ba tháng. Bất kỳ sản phẩm nào được gửi cho người nổi tiếng vì mục đích quảng cáo đều phải được thông qua quy trình yêu cầu TOPFAN trước.

TOPFAN cũng nói rằng không thể chỉnh sửa video quảng cáo. Tránh video của người nổi tiếng bị sử dụng ngoài ngữ cảnh.

TOPFAN có đáng không?

Theo kinh nghiệm của tôi, TOPFAN là một dịch vụ đáng để sử dụng để làm quà tặng. Khi tôi đặt một video trên TOPFAN để tặng cho con trai mình như một món quà nhân dịp sinh nhật và món quà đó đã đem lại khoảnh khắc rất thú vị cho cháu và những người có mặt. Tôi thấy trang web này dễ sử dụng và video được cá nhân hóa được thực hiện chỉ sau vài ngày.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng TOPFAN để tặng quà cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, đặc biệt nếu bạn có thể tìm thấy một người nổi tiếng trên dịch vụ mà họ ngưỡng mộ và có sẵn với một mức phí hợp lý.

Hãy khám phá những điều đặc biệt ngay trên TOPFAN ngay: https://topfan.vn/

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY