TOPFAN là gì và bạn có thể sử dụng TOPFAN như thế nào để có được những người có ảnh hưởng?

TOPFAN đang thịnh hành là một dịch vụ nơi những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng khác có thể được đặt để gửi tin nhắn video được cá nhân hóa cho một người thân yêu. Ngoài ra còn có TOPFAN dành cho doanh nghiệp và bài viết này sẽ là hướng dẫn rõ ràng về cách bạn có thể sử dụng TOPFAN để thu hút những người nổi tiếng có ảnh hưởng quảng bá thương hiệu của bạn.

TOPFAN là gì?

Được thành lập ở Hà Nội vào năm 2021, trang TOPFAN được đưa vào vận hành chính thức từ tháng 10/2021 khi các nghệ sĩ và ca sĩ bắt đầu tham gia. Việc giãn cách xã hội được áp dụng trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021 đã khiến trang web nhắn tin video cá nhân hoá này này trở nên phổ biến hơn với mọi người. Bây giờ TOPFAN có liên kết với nhiều mục đích kinh doanh như:

  • Nội dung tiếp thị thương hiệu
  • Sự kiện trực tuyến
  • Bán hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Sự công nhận và khen thưởng nhân viên

Trên TOPFAN, cho phép một doanh nghiệp kết nối thương hiệu của họ với nhiều người có ảnh hưởng bao gồm người nổi tiếng, nghệ sĩ, ca và những người có ảnh hưởng. Để đủ điều kiện là “thần tượng TOPFAN', mỗi người có ảnh hưởng phải có một lượng người hâm mộ theo dõi tài khoản xã hội của họ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bất cứ ai bạn làm việc cùng sẽ có một lượng khán giả quan tâm đến thông điệp của họ. 

Điều này cho phép bạn tạo nội dung hướng đến người nổi tiếng cũng như tiếp thị thương hiệu để thu hút nhiều tương tác hơn đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể phải trả phí khi sử dụng video để làm sống động các sự kiện ảo bằng cách nhờ người nổi tiếng giới thiệu diễn giả hoặc biểu diễn trong khoảng thời gian hoặc thậm chí chỉ cần nói một vài dòng để thông báo về một chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc công nhận thành tích của cá nhân hoặc công ty. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời để đảm bảo khách hàng tiềm năng sẽ thấy thú vị hơn bằng cách có một nhân vật đặc biệt chốt giao dịch cho bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng đạt được một hợp đồng lớn và có thể kêu gọi một diễn viên nổi tiếng hoặc một ca sĩ tên tuổi tham gia và nói một vài câu…  

TOPFAN hoạt động như thế nào?

TOPFAN yêu cầu phải tạo một tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng và sau đó truy cập TOPFAN Marketplace để xem các nhân vật nổi tiếng có sẵn, có thể được sắp xếp theo danh mục. Sau đó, bạn chọn người nổi tiếng bạn muốn và điền vào biểu mẫu yêu cầu của họ. Thanh toán được thực hiện qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu người nổi tiếng được yêu cầu từ chối đề nghị hoặc đơn giản là không phản hồi trong vòng bảy ngày, tất cả các khoản phí sẽ được hoàn lại.

Đây là một quá trình đơn giản cho phép chủ doanh nghiệp cải thiện các chiến dịch tiếp thị tiếp theo một cách độc đáo và đặc biệt. Các tính năng khác nhau cũng cho phép các chủ doanh nghiệp làm cho các cuộc họp Zoom của họ trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bằng cách để một người nổi tiếng tham gia.

1. Truy cập vào TOPFAN

Bước đầu tiên là truy cập vào trang web https://topfan.vn/.

2. Tạo hồ sơ

Sau đó, bạn sẽ cần tạo một hồ sơ bằng cách nhập các chi tiết như tên, email, và số điện thoại.

3. Xem các yêu cầu video TOPFAN mẫu

Trước khi tự mình đưa ra bất kỳ yêu cầu email nào, bạn nên xem các ví dụ về các yêu cầu video TOPFAN trước đây để bạn có ý tưởng về các giao thức liên quan đến việc liên hệ với thần tượng TOPFAN và yêu cầu khách mời từ họ.

4. Tìm sự phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Bây giờ bạn biết cách thực hiện, đã đến lúc tìm kiếm người nổi tiếng hoàn hảo để phù hợp với thương hiệu của bạn. Thị trường TOPFAN có rất nhiều lựa chọn từ những người có ảnh hưởng và nổi tiếng.

5. Hoàn thành một biểu mẫu yêu cầu

Khi bạn đã xác định được người nổi tiếng lý tưởng, bạn điền vào biểu mẫu của họ bằng cách mô tả những gì bạn muốn họ làm hoặc nói trong video của bạn bằng 250 từ trở xuống.

6. Đặt một người nổi tiếng và nâng cấp Chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn

Nếu thần tượng TOPFAN chấp nhận yêu cầu của bạn, sau đó họ sẽ quay video, tải lên TOPFAN và video đó sẽ được gửi cho bạn để sử dụng theo thỏa thuận.

Những người nổi tiếng nào trên TOPFAN?

Bạn có thể tìm kiếm nhiều người có ảnh hưởng và ngôi sao trên TOPFAN. Họ là các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, hay những người có ảnh hưởng về lĩnh vực của họ tại đây https://topfan.vn/

Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng TOPFAN cho doanh nghiệp của bạn

Có nhiều cách dùng TOPFAN để có thể mang lại lợi ích cho một công ty. Bao gồm các:

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Các giải pháp quảng cáo dựa trên người nổi tiếng hiệu quả về chi phí.
  • Thu hút mọi người bằng các video có người nổi tiếng với nội dung tiếp thị.
  • Những sự kiện online đáng nhớ với sự xuất hiện của những người nổi tiếng.
  • Các thông báo khuyến mại và các sản phẩm mới nhiều tương tác hơn.

Ứng dụng TOPFAN có hợp pháp không?

Ứng dụng TOPFAN hoạt động chính xác như cách nó được quảng cáo và bạn có thể yên tâm rằng các nhân vật và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trên đó là có thật.

Bạn có thể phân loại TOPFAN theo giá không?

Bạn không thể sắp xếp những người có ảnh hưởng theo giá trên ứng dụng TOPFAN. Một cách để sắp xếp những người có ảnh hưởng trực tiếp trên TOPFAN là thông qua danh mục của họ phía trên ảnh của họ, chẳng hạn như diễn viên, vận động viên, nhạc sĩ, người sáng tạo, v.v.

 Hãy trải nghiệm TOPFAN cho các hoạt động sắp tới của doanh nghiệp !!!

https://topfan.vn/

Cộng đồng Nghệ nhân Luki

Hãy tham gia cộng đồng sáng tạo. Nơi các nghệ nhân như bạn chia sẻ và đóng góp cho sự phát triển của làng nghề Việt Nam.

Luki cam kết Miễn phí đăng ký cửa hàng và đăng sản phẩm.

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"

Đăng ký cửa hàng Luki BẤM VÀO ĐÂY